Đầu thư, Công ty Công nghệ thông tin Tuấn Kiệt xin được gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng và sự hợp tác lâu dài.

     Thưa Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. Mặc dù Tuấn Kiệt được thành lập từ  tháng 10/2006 nhưng với sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc - những người đã từng được mệnh danh là “ Cây đại thụ” trong ngành công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng vì mục tiêu chung của công ty đã tạo nên một sức mạnh vô hình đưa Tuấn Kiệt ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng dịch vụ cũng như quy mô của Công ty.

     Thấu hiểu được từng nhu cầu thiết thực nhất của Quý khách hàng, do vậy Tuấn Kiệt IT ra đời như một người bạn thân thiết sẽ đồng hành và phát triển sự nghiệp cùng quý khách trong những chặng đường tương lai phía trước.
Đến với Tuấn Kiệt IT là đến với thế giới của Laptop chính hãng, nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: IBM, Lenovo, HP, Nec, Toshiba, Acer, Sony………

     Đến với Tuấn Kiệt IT bạn sẽ thoả sức lựa chọn cho mình một chiếc máy tính xách tay ưng ý nhất. Với cam kết về nguồn gốc máy nhập của chính hãng cũng như các giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau bán,  bảo hành toàn cầu theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Tuấn Kiệt IT chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu được trong mọi văn phòng.

     Cuối cùng Tuấn Kiệt IT xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của quý khách hàng- đối tác những người đã đặt niềm tin vào Tuấn Kiệt và cùng Tuấn Kiệt phát triển.    
                                                                                                                                    Trân trọng cảm ơn!      
                                                                                                    CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUẤN KIỆT

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ

                         Mô hình tổ chức hệ thống Công ty CNTT Tuấn Kiệt


   •    Ban Giám Đốc:
            Gồm 3 người
            Trình độ: 2 Đại học và 1 Kỹ sư
   •    Bộ phận bán hàng tại Showroom:
            Gồm 4 người.
            Trình độ: 2 Đại học và 2 Cao đẳng
   •    Phòng kinh doanh:
            Gồm 6 người
            Trình độ: 4 Đại học, 1Cao đẳng, 1 Kỹ sư
   •    Phòng kỹ thuật – Bảo hành:
            Gồm 9 người
            Trình độ: 6 Kỹ sư, 3 Cao đẳng
   •    Phòng Kế toán tài chính:
            Gồm 3 người
            Trình độ: 3 Đại học
   •    Phòng hành chính tổng hợp:
            Gồm 2 người
            Trình độ: 1 Đại học, 1 Cao đẳng
   •    Phòng kho và Vận chuyển:
            Gồm 5 người
            3 Cao đẳng, 2 Trung cấp.

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA CÔNG TY.

» Mục tiêu kinh doanh.
    - Công ty CNTT Tuấn kiệt quyết tâm phấn đấu trở thành nhà cung cấp Notebook chính hãng lớn nhất tại thị trường Miền Bắc
    - Tiếp tục gây dựng lòng tin với khách hàng bằng: Chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành hoàn hảo chu đáo để Tuấn Kiệt luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng.
    - Xây dựng môi trường làm việc tại Tuấn Kiệt để toàn bộ nhân viên được phát huy hết khả năng và sở trường của mình, thu hút lực lượng tài năng trẻ làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

» Định hướng chiến lược kinh doanh.
    - Công ty CNTT Tuấn Kiệt sẽ luôn đi đầu trong việc cung cấp đa dạng hoá về các dòng sản phẩm Notebook chính hãng một cách nhanh nhất.
    - Trong vòng 3 năm tới, công ty dự kiến sẽ mở rộng thêm mạng lưới cung cấp của mình bằng việc mở thêm 1 Showroom nữa nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng.