- Đặc điểm
Office Home & Business 2019 là gói mua 1 lần và sử dụng vĩnh viễn cho 1 PC hoặc 1 máy Mac. Đặc biệt, phiên bản Office này có thể chuyển sang thiết bị khác trong trường hợp người dùng nâng cấp lên máy tính mới hiện đại.
 
Với tiêu chí quan trọng là tập trung làm cho xong việc, giải quyết dứt điểm, đây là ứng dụng Microsoft Office thích hợp cho các thiết bị doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên nền tảng Windows 10 Pro, muốn dùng email và các ứng dụng văn phòng cổ điển như Word, Excel, Power Point, Outlook. 
 
- Hình thức
Office Home & Business 2019 hiện đang có hai hình thức:

1. Hộp vật lý (FPP – Full Package Product)
 

 
2. Key điện tử (ESD – Electronic Software Delivery) 
 
Nhìn chung, phần mềm Microsoft dưới dạng key điện tử (ESD) sẽ chiếm ưu thế hơn hộp vật lý (FPP) vì key sản phẩm Office đến tay khách hàng nhanh hơn gấp nhiều lần dạng hộp. 
Ngoài ra, key sản phẩm sẽ được vận chuyển qua cổng điện tử, được đấu nối từ đại lý Siêu Việt đến hãng Microsoft, đảm bảo tính bảo mật, chắc chắn là sản phẩm mới chưa được kích hoạt và chính hãng từ Microsoft. 
 
- Tính năng bổ sung
Ngoài các ứng dụng Office cổ điển, Office Home & Business 2019 nay đã có công cụ Microsoft Teams miễn phí, là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô phát triển toàn cầu. Thông qua Teams, rào cản địa lý được xóa bỏ, xây dựng một môi trường bảo mật từ xa toàn diện để nhân viên thoải mái chia sẻ dữ liệu, trao đổi công việc, hợp tác với nhau hiệu quả.
 

Đặc biệt, Teams trong Office Home & Business 2019 cho phép người dùng tổ chức hội thảo trực tuyến phạm vi lên đến 100 người và sở hữu 10 GB dung lượng lưu trữ tập tin cá nhân và nhóm 

- Lợi ích đi kèm
Với phiên bản Office Home & Business 2019, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ từ Microsoft trong vòng 60 ngày, mà không tính thêm phí. 

- Tạm kết
Mục tiêu hàng đầu của Office Home & Business 2019 là duy trì hiệu quả, bảo mật, và gắn kết khi làm việc từ xa. Dù doanh nghiệp đang rơi vào các giai đoạn khó khăn như hợp tác gián đoạn hay quy trình trì trệ, Office Home & Business 2019 đảm bảo công việc luôn hoàn thành đúng tiến độ và giữ vững lợi thế cạnh tranh.